[011/2022] Viên uống bổ tim mạch CoQ10 30mg của Mỹ hãng Swanson

Hãng: swansonvitamin | Hết hàng
250.000₫
Xuất xứ: Mỹ - Swanson Quy cách đóng gói: 60 viên - Bệnh tim mạch ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của tim và các mạch máu, là thủ phạm gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ. - Gián đoạn hoặc không cung cấp đủ Oxy đến các cơ quan trong cơ thể làm các cơ quan nội tạng bị phá huỷ hoặc thậm chí gây ra chết người. Nếu bị bệnh tim mạch, tim và não có nguy cơ bị ảnh hưởng cao - Cơn đau tim là sự gián đoạn đột ngột việc cung cấp máu cho cơ tim, xảy ra khi các động mạch vành là các mạch máu vận chuyển máu đến nuôi cơ tim bị tắc nghẽn. - Cơ tim sẽ bị tổn thương rất nhanh và ngừng hoạt động. Nếu được cấp cứu kịp thời, bệnh nhân sẽ tránh được tử vong. - Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải nhận biết sớm dấu hiệu của các cơn đau tim, ngay từ khi chúng còn là những biểu hiện không đáng kể. Bạn càng trì hoãn việc điều trị thì trái tim sẽ càng bị tổn thương nhiều hơn. Thành phần viên hỗ trợ tim Co Q10 30mg Công Dụng: - Giảm cholesterol trong máu - Chống oxy hoá da, lão hoá da - Giảm nguy cơ tai biến tim mạch - Kích thích hệ thống tế bào miễn dịch - Chống lại sự ảnh hưởng từ thuốc. - Điều hoà huyết áp - Bệnh tiểu đường. - Người tính khí thất thường. - Chứng đau nửa đầu. - Triệu chứng về nướu. - Triệu chứng Parkinson. - Phòng ngừa ngộ độc do tác động của các chất trong môi trường sống - Bệnh cao huyết áp, đau thắt ngực, suy tim, nứu răng, nhức đầu kinh niên - CoQ10 là đại diện thực sự cho mỗi tế bào trong cơ thể con người, sản phẩm chống lại sự oxy hóa mạnh mẽ loại bỏ các tế bào hư, giảm khả năng tìềm tàng sự căng thẳng, đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng, có thể giúp tăng sức khỏe cho tim mạch. Cách dùng CoQ10 - Ngày dùng 1 đến 3 viên, dùng sau bữa ăn - Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
0888200796 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Xuất xứ: Mỹ - Swanson

Quy cách đóng gói: 60 viên


- Bệnh tim mạch ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của tim và các mạch máu, là thủ phạm gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ.

- Gián đoạn hoặc không cung cấp đủ Oxy đến các cơ quan trong cơ thể làm các cơ quan nội tạng bị phá huỷ hoặc thậm chí gây ra chết người. Nếu bị bệnh tim mạch, tim và não có nguy cơ bị ảnh hưởng cao

- Cơn đau tim là sự gián đoạn đột ngột việc cung cấp máu cho cơ tim, xảy ra khi các động mạch vành là các mạch máu vận chuyển máu đến nuôi cơ tim bị tắc nghẽn.

- Cơ tim sẽ bị tổn thương rất nhanh và ngừng hoạt động. Nếu được cấp cứu kịp thời, bệnh nhân sẽ tránh được tử vong.

- Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải nhận biết sớm dấu hiệu của các cơn đau tim, ngay từ khi chúng còn là những biểu hiện không đáng kể. Bạn càng trì hoãn việc điều trị thì trái tim sẽ càng bị tổn thương nhiều hơn.

 

Thành phần viên hỗ trợ tim Co Q10 30mg

Công Dụng:

- Giảm cholesterol trong máu

- Chống oxy hoá da, lão hoá da

- Giảm nguy cơ tai biến tim mạch

- Kích thích hệ thống tế bào miễn dịch

- Chống lại sự ảnh hưởng từ thuốc.

- Điều hoà huyết áp

- Bệnh tiểu đường.

- Người tính khí thất thường.

- Chứng đau nửa đầu.

- Triệu chứng về nướu.

- Triệu chứng Parkinson.

- Phòng ngừa ngộ độc do tác động của các chất trong môi trường sống

- Bệnh cao huyết áp, đau thắt ngực, suy tim, nứu răng, nhức đầu kinh niên

- CoQ10 là đại diện thực sự cho mỗi tế bào trong cơ thể con người, sản phẩm chống lại sự oxy hóa mạnh mẽ loại bỏ các tế bào hư, giảm khả năng tìềm tàng sự căng thẳng, đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng, có thể giúp tăng sức khỏe cho tim mạch.

Cách dùng CoQ10

- Ngày dùng 1 đến 3 viên, dùng sau bữa ăn

- Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: