[DATE 7/2023] Viên Bổ Sung Calcium 600mg + D3 75 viên của Mỹ

Hãng: 21St Century | Hết hàng
165.000₫ 180.000₫
- Theo báo cáo tại Hội nghị loãng xương toàn quốc, thông thường bệnh loãng xương rất phổ biến ở người lớn tuổi, nhưng hiện nay tỷ lệ mắc bệnh ở người trẻ cũng không nhỏ,đặc biệt đối với phụ nữ. - Do vậy việc phòng ngừa loãng xương, bổ sung canxi đầy đủ cho cơ thể là điều hết sức cấp thiết hiện nay. Bổ Sung Calcium 600mg + D3 của hãng 21stCentury là viên uống canxi dành cho mọi lứa tuổi, giới tính giúp bổ sung hàm lượng canxi cho cơ thể, đồng thời bổ sung vitamin D3 giúp quá trình hấp thụ canxi hiệu quả hơn. + Tên sản phẩm: 600+D3, Calcium Supplement, 75 Tablets + Quy cách đóng gói: Hộp 75 viên + Hãng sản xuất: 21stCentury + Xuất xứ: Mỹ Công dụng viên uống Calcium + D3 - Hỗ trợ ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về loãng xương, thiếu canxi, đau nhức khớp xương. - Giúp xương và răng luôn khỏe mạnh. - Tăng cường bổ sung canxi cho cơ thể. - Hỗ trợ làm lành các chấn thương ở xương. - Bổ sung vitamin D3 hỗ trợ hấp thụ hiệu quả canxi, magie, kẽm... để xương luôn khỏe mạnh. - Hỗ trợ và duy trì cơ luôn khỏe mạnh. Những ai có thể sử dụng được : - Phụ nữ mang thai và cho con bú có nhu cầu canxi tăng cao - Trẻ em trên 15 tuổi đang phát triển chiều cao mạnh mẽ - Nam và nữ trưởng thành cần bổ sung thêm canxi nhằm phòng chống bệnh mềm xương, loãng xương - Người cao tuổi phải đối đầu với vấn đề giảm sút sức khỏe và nguy cơ mắc bệnh về xương. Thành Phần Supplement Facts Serving Size: 1 Caplet Amount Per Serving % DV Vitamin D3 (as Cholecalciferol) 800 IU 200% Calcium (as Calcium Carbonate) 600 mg 60% Percent Daily Value (DV) Chống chỉ định và tương tác: - Không được sử dụng muối canxi đối với người có tình trạng tăng canxi huyết, canxi niệu hoặc bệnh thận nặng . - Không được dùng muối canxi với bệnh nhân sỏi thận , vì có thể làm cho bệnh nặng lên, và với bệnh nhân bi bệnh sacoid, vi có thể làm tăng canxi máu thường gặp ở tình trạng bệnh lý này. Hướng Dẫn Sử Dụng: uống 1 đến 2 viên mỗi ngày sau bữa ăn. Hình ảnh thật tại Vuanhpharma.vn Hình 1: tổng thể lọ Calcium 600+D3 Hình 2: thành phần trong viên Calcium 600+D3 Hình 3: Xuất xứ và hướng dẫn sử dụng Thuốc xương khớp
0905439955 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

3 dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn đang thiếu canxi trầm trọng | Báo Dân trí

- Theo báo cáo tại Hội nghị loãng xương toàn quốc, thông thường bệnh loãng xương rất phổ biến ở người lớn tuổi, nhưng hiện nay tỷ lệ mắc bệnh ở người trẻ cũng không nhỏ,đặc biệt đối với phụ nữ. 

- Do vậy việc phòng ngừa loãng xương, bổ sung canxi đầy đủ cho cơ thể là điều hết sức cấp thiết hiện nay. Bổ Sung Calcium 600mg + D3 của hãng 21stCentury là viên uống canxi dành cho mọi lứa tuổi, giới tính giúp bổ sung hàm lượng canxi cho cơ thể, đồng thời bổ sung vitamin D3 giúp quá trình hấp thụ canxi hiệu quả hơn.

+ Tên sản phẩm: 600+D3, Calcium Supplement, 75 Tablets

+ Quy cách đóng gói: Hộp 75 viên

+ Hãng sản xuất: 21stCentury

+ Xuất xứ: Mỹ

วิตามิน D3 ถูกที่สุด พร้อมโปรโมชั่น - ก.ย. 2020| BigGo เช็คราคาง่ายๆ

Công dụng viên uống Calcium + D3

- Hỗ trợ ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về loãng xương, thiếu canxi, đau nhức khớp xương.

- Giúp xương và răng luôn khỏe mạnh.

- Tăng cường bổ sung canxi cho cơ thể.

- Hỗ trợ làm lành các chấn thương ở xương.

- Bổ sung vitamin D3 hỗ trợ hấp thụ hiệu quả canxi, magie, kẽm... để xương luôn khỏe mạnh.

- Hỗ trợ và duy trì cơ luôn khỏe mạnh.

Những ai có thể sử dụng được : 

- Phụ nữ mang thai và cho con bú có nhu cầu canxi tăng cao

- Trẻ em trên 15 tuổi đang phát triển chiều cao mạnh mẽ

- Nam và nữ trưởng thành cần bổ sung thêm canxi nhằm phòng chống bệnh mềm xương, loãng xương

- Người cao tuổi phải đối đầu với vấn đề giảm sút sức khỏe và nguy cơ mắc bệnh về xương.

Thành Phần

Supplement Facts
Serving Size: 1 Caplet
  Amount Per Serving % DV
Vitamin D3 (as Cholecalciferol) 800 IU 200%
Calcium (as Calcium Carbonate) 600 mg 60%
Percent Daily Value (DV)

Chống chỉ định và tương tác:

- Không được sử dụng muối canxi đối với người có tình trạng tăng canxi huyết, canxi niệu hoặc bệnh thận nặng .

- Không được dùng muối canxi với bệnh nhân sỏi thận , vì có thể làm cho bệnh nặng lên, và với bệnh nhân bi bệnh sacoid, vi có thể làm tăng canxi máu thường gặp ở tình trạng bệnh lý này.

Hướng Dẫn Sử Dụng: uống 1 đến 2 viên mỗi ngày sau bữa ăn.

Hình ảnh thật tại Vuanhpharma.vn

Hình 1: tổng thể lọ Calcium 600+D3

Hình 2: thành phần trong viên Calcium 600+D3

Hình 3: Xuất xứ và hướng dẫn sử dụng

Thuốc xương khớp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: