[DATE 01/2024] VEG - Viên uống bổ sung tăng sức đề kháng "TIMED RELEASE" Vitamin C 500mg Solaray 100 Viên

Hãng: Solaray vitamins | Hết hàng
250.000₫ 300.000₫
- Tên sản phẩm: Solaray, Vitamin C, Time Release, 500 mg - Quy cách đóng gói: 100 viên/ hộp - Hãng sản xuất: Solaray - Xuất xứ : Mỹ Solaray, Vitamin C, Time Release, 500 mg là viên uống hỗ trợ bổ sung vitamin C được sản xuất đặc biệt khác với những viên uống bổ sung vitamin C thông thường khác là ở dòng chữ “Timed Release” – thoát theo thời gian. Khi được đưa vào cơ thể, Vitamin C, Time Release sẽ được hấp thụ cho đến khi hết, sẽ không có một lượng nào bị trôi đi, chính vì thế sẽ không gây ra hiện tượng đóng cặn như các loại Vitamin C thông thường. Công dụng: - Bổ sung hàm lượng Vitamin C cho cơ thể, phòng bệnh Scorbut và các chứng chảy máu do thiếu vitamin C. - Hỗ trợ tăng sức đề kháng của cơ thể, phòng một số bệnh lý do thiếu hụt vitamin C - Hỗ trợ giảm nguy cơ bị đục thủy tinh thể - Hỗ trợ làm chậm các dấu hiệu của tuổi tác, làm đẹp da - Tăng cường bảo vệ làn da chống lại tia UV, hạn chế sạm nám - Hỗ trợ quá trình tổng hợp collagen và hấp thu sắt - Hỗ trợ quá trình đào thải độc tố bên trong cơ thể Viên uống Solaray, Vitamin C, Time Release, 500 mg có tốt không? - Solaray, Vitamin C, Time Release, 500 mg được nghiên cứu và điều chế bởi các chuyên gia của hãng đã có kinh nghiệm lâu năm. Sản phảm đạt những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ an toàn. - Solaray, Vitamin C, Time Release, 500 mg được điều chế nhằm mang lại hiệu quả chăm sóc da và sức khỏe tối ưu. Sản phẩm hàm lượng 500mg bổ sung an toàn vào cơ thể, và hấp thu tốt. - Vitamin C vừa chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, vừa giúp làm trắng da, mờ vết thâm, nếp nhăn. - Ngoài ra, khi được đưa vào cơ thể, Solaray, Vitamin C, Time Release, 500 mg sẽ được hấp thụ cho đến khi hết, sẽ không có một lượng nào bị trôi đi, chính vì thế sẽ không gây ra hiện tượng đóng cặn như các loại Vitamin C thông thường. - Sản phẩm không chứa chất hóa học độc hại gây dị ứng hoặc tác dụng phụ. Thành Phần: Hướng dẫn sử dụng: uống 1 đến 2 viên mỗi ngày, sau khi ăn.
0888200796 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

- Tên sản phẩm: Solaray, Vitamin C, Time Release, 500 mg 

- Quy cách đóng gói: 100 viên/ hộp

- Hãng sản xuất: Solaray

- Xuất xứ : Mỹ

Solaray, Vitamin C, Time Release, 500 mg  là viên uống hỗ trợ bổ sung vitamin C được sản xuất đặc biệt khác với những viên uống bổ sung vitamin C thông thường khác là ở dòng chữ “Timed Release” – thoát theo thời gian. Khi được đưa vào cơ thể, Vitamin C, Time Release sẽ được hấp thụ cho đến khi hết, sẽ không có một lượng nào bị trôi đi, chính vì thế sẽ không gây ra hiện tượng đóng cặn như các loại Vitamin C thông thường.

Công dụng: 

- Bổ sung hàm lượng Vitamin C cho cơ thể, phòng bệnh Scorbut và các chứng chảy máu do thiếu vitamin C.

- Hỗ trợ tăng sức đề kháng của cơ thể, phòng một số bệnh lý do thiếu hụt vitamin C

- Hỗ trợ giảm nguy cơ bị đục thủy tinh thể

- Hỗ trợ làm chậm các dấu hiệu của tuổi tác, làm đẹp da

- Tăng cường bảo vệ làn da chống lại tia UV, hạn chế sạm nám 

- Hỗ trợ quá trình tổng hợp collagen và hấp thu sắt 

- Hỗ trợ quá trình đào thải độc tố bên trong cơ thể

Viên uống Solaray, Vitamin C, Time Release, 500 mg có tốt không?

- Solaray, Vitamin C, Time Release, 500 mg  được nghiên cứu và điều chế bởi các chuyên gia của hãng đã có kinh nghiệm lâu năm. Sản phảm đạt những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ an toàn. 

- Solaray, Vitamin C, Time Release, 500 mg được điều chế nhằm mang lại hiệu quả chăm sóc da và sức khỏe tối ưu. Sản phẩm hàm lượng 500mg bổ sung an toàn vào cơ thể, và hấp thu tốt. 

- Vitamin C vừa chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, vừa giúp làm trắng da, mờ vết thâm, nếp nhăn. 

- Ngoài ra,  khi được đưa vào cơ thể, Solaray, Vitamin C, Time Release, 500 mg sẽ được hấp thụ cho đến khi hết, sẽ không có một lượng nào bị trôi đi, chính vì thế sẽ không gây ra hiện tượng đóng cặn như các loại Vitamin C thông thường.

- Sản phẩm không chứa chất hóa học độc hại gây dị ứng hoặc tác dụng phụ.

Thành Phần:

Hướng dẫn sử dụng: uống 1 đến 2 viên mỗi ngày, sau khi ăn.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: