[DATE 08/2022] Viên uống chống lão hóa đẹp da Vitamin E-400IU của Swanson 60 viên

Hãng: swansonvitamin | Hết hàng
160.000₫
Tuổi tác lớn dần, khi ở độ tuổi 25 cơ thể sẽ bắt đầu có dấu hiệu bị lão hóa, làn da có thêm nếp nhăn, tàn nhang, đồi mồi,... thay đổi nội tiết tố, chế độ sinh hoạt không lành mạnh hay các tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, bụi bẩn cũng tác động không nhỏ đến làn da và sức khỏe cơ thể - Vitamin E là loại vitamin không quá xa lạ với các chị em phụ nữ. Đây chính là “thần dược” làm đẹp được các chị em phụ nữ ưa dùng. - Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa mạnh, phòng chống ung thư và giúp tăng cường sức khỏe, giảm stress , căng thẳng mệt mỏi. Chính vì thế, hằng ngày việc bổ sung đầy đủ lượng Vitamin E là rất cần thiết. Đó chính là cách để bạn bảo vệ và duy trì làn da của bạn luôn tươi trẻ đầy sức sống. - Vitamin E-400IU của hãng Swanson là một sản phẩm phát huy tối đa tác dụng của Vitamin E, qua đó hỗ trợ làm đẹp, nâng cao sức khỏe, chống lão hóa và kéo dài tuổi trẻ khi sử dụng lâu dài. Thành phần Mỗi viên chứa tổng cộng Vitamin E(dl-Alpha Tocopheryl Acetate): 400IU Dạng bào chế - Quy cách đóng gói: 100 viên Chỉ định Dùng cho người lớn, bổ sung vitamin E kết hợp Selen hỗ trợ làm đẹp. Công dụng - Giúp chống lại sự chảy xệ, cung cấp độ ẩm cho da, giải phóng năng lượng, làm sáng da, ngăn ngừa nếp nhăn, tái tạo tế bào da, loại bỏ độc tố cho da, giảm nám, chống và trị mụn trứng cá, chống oxi hóa và lão hóa. - Cung cấp đến 400 IU Vitamin E , góp phần hỗ trợ sức khỏe hệ tuần hoàn bằng cách ngăn ngừa oxi hóa Cholesterol LDL, tình trạng có thể gây tổn thương tế bào. - Cũng giúp ngăn ngừa và làm giảm các biến chứng của bệnh đục thủy tinh thể, suy giảm thị lực và bệnh thoái hóa hoàng điểm. Cách dùng Uống 1 Viên mỗi ngày. Sử dụng kết hợp Vitamin E và Vitamin C rất tốt, giúp tăng cường bảo vệ cơ thể chống lại tác hại của tia tử ngoại, ánh nắng mặt trời. Chống chỉ định : - Nói chung việc sử dụng Vitamin E khá an toàn. Lượng dư thừa, không được sử dụng sẽ nhanh chóng đào thải ra khỏi cơ thể. Liều cần thiết cho cơ thể sử dụng hàng ngày trung bình khoảng từ 100-400 đơn vị. Vitamin E hầu như không có tác dụng phụ khi sử dụng ở liều thông thường. - Tuy nhiên khi lạm dụng Vitamin E với liều quá cao (chẳng hạn do uống nhầm quá nhiều viên) có thể gây buồn nôn, dạ dày bị kích thích hoặc tiêu chảy, chóng mặt, nứt lưỡi hoặc viêm thanh quản. Những triệu chứng này sẽ nhanh chóng mất đi sau khi ngừng thuốc. - Một số bác sỹ khuyên người sử dụng mỗi đợt liên tục 3 tháng nên được nghỉ cách quãng nửa tháng.
0888200796 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Tuổi tác lớn dần, khi ở độ tuổi 25 cơ thể sẽ bắt đầu có dấu hiệu bị lão hóa, làn da có thêm nếp nhăn, tàn nhang, đồi mồi,... thay đổi nội tiết tố, chế độ sinh hoạt không lành mạnh hay các tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, bụi bẩn cũng tác động không nhỏ đến làn da và sức khỏe cơ thể

- Vitamin E là loại vitamin không quá xa lạ với các chị em phụ nữ. Đây chính là “thần dược” làm đẹp được các chị em phụ nữ ưa dùng. 

- Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa mạnh, phòng chống ung thư và giúp tăng cường sức khỏe, giảm stress, căng thẳng mệt mỏi. Chính vì thế, hằng ngày việc bổ sung đầy đủ lượng Vitamin E là rất cần thiết. Đó chính là cách để bạn bảo vệ và duy trì làn da của bạn luôn tươi trẻ đầy sức sống.

- Vitamin E-400IU của hãng Swanson là một sản phẩm phát huy tối đa tác dụng của Vitamin E, qua đó hỗ trợ làm đẹp, nâng cao sức khỏe, chống lão hóa và kéo dài tuổi trẻ khi sử dụng lâu dài.


Thành phần

Mỗi viên chứa tổng cộng

Vitamin E(dl-Alpha Tocopheryl Acetate): 400IU

Dạng bào chế - Quy cách đóng gói: 100 viên


Chỉ định

Dùng cho người lớn, bổ sung vitamin E kết hợp Selen hỗ trợ làm đẹp.


Công dụng

- Giúp chống lại sự chảy xệ, cung cấp độ ẩm cho da, giải phóng năng lượng, làm sáng da, ngăn ngừa nếp nhăn, tái tạo tế bào da, loại bỏ độc tố cho da, giảm nám, chống và trị mụn trứng cá, chống oxi hóa và lão hóa.
- Cung cấp đến 400 IU Vitamin E, góp phần hỗ trợ sức khỏe hệ tuần hoàn bằng cách ngăn ngừa oxi hóa Cholesterol LDL, tình trạng có thể gây tổn thương tế bào.
- Cũng giúp ngăn ngừa và làm giảm các biến chứng của bệnh đục thủy tinh thể, suy giảm thị lực và bệnh thoái hóa hoàng điểm.


Cách dùng

Uống 1  Viên mỗi ngày.
Sử dụng kết hợp Vitamin E và Vitamin C rất tốt, giúp tăng cường bảo vệ cơ thể chống lại tác hại của tia tử ngoại, ánh nắng mặt trời.


Chống chỉ định:

- Nói chung việc sử dụng Vitamin E khá an toàn. Lượng dư thừa, không được sử dụng sẽ nhanh chóng đào thải ra khỏi cơ thể. Liều cần thiết cho cơ thể sử dụng hàng ngày trung bình khoảng từ 100-400 đơn vị. Vitamin E hầu như không có tác dụng phụ khi sử dụng ở liều thông thường.
- Tuy nhiên khi lạm dụng Vitamin E với liều quá cao (chẳng hạn do uống nhầm quá nhiều viên) có thể gây buồn nôn, dạ dày bị kích thích hoặc tiêu chảy, chóng mặt, nứt lưỡi hoặc viêm thanh quản. Những triệu chứng này sẽ nhanh chóng mất đi sau khi ngừng thuốc.
- Một số bác sỹ khuyên người sử dụng mỗi đợt liên tục 3 tháng nên được nghỉ cách quãng nửa tháng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: