[DATE 10/2022] Viên uống bổ sung tăng đề kháng Vitamin C 500mg của Hãng Swanson 100 Viên

Hãng: swansonvitamin | Hết hàng
245.000₫
Tên sản phẩm: Vitamin C 500mg Quy cách đóng gói: 100 viên/ hộp Hãng sản xuất: Swanson Vitamin Xuất xứ : Mỹ 🍊 Vitamin C là một loại vitamin thiết yếu có nhiều vai trò khác nhau trong cơ thể. Đặc biệt, chức năng được biết đến nhiều nhất của vitamin C là tăng cường khả năng miễn dịch, sức đề kháng. Vitamin C hoạt động như một chất chống ô xy hóa giúp chống lại các gốc tự do, bảo vệ các mô của cơ thể 🍊 Viên uống Vitamin C 500mg Swanson 100 viên là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những người đang bị thiếu vitamin C. Với hàm lượng 500mg, sản phẩm bổ sung đầy đủ vitamin C cần thiết mỗi ngày trong một viên nang mềm, dễ uống và hấp thu tốt. Sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, ung thư, đồng thời chống lão hóa, bảo vệ tế bào da và nuôi dưỡng làn da sáng khỏe, đàn hồi. ❎ Giới thiệu viên uống Vitamin C 500mg 🔸Swanson Vitamin C kết hợp với Rose Hips! Đây là Công thức chống lại các gốc tự do này giúp tăng cường hấp thụ vitamin C với sự hỗ trợ của hoa hồng cung cấp bioflavonoid cho cơ thể 🔸 Ai cũng biết rằng Vitamin C rất quan trọng và cần thiết cho sức khỏe, tuy nhiên, không phải ai cũng bổ sung đầy đủ loại vitamin này mỗi ngày nếu chỉ thông qua bữa ăn thông thường vì vậy nên bổ sung vitamin qua thực phẩm bổ sung là sự lựa chọn lý tưởng nhất. 🔸 Vitamin C 500mg Swanson rất được ưa chuộng tại Mỹ và thị trường quốc tế, xứng đáng để chăm sóc cho sức khỏe của bạn. Sản phẩm được đóng hộp 100 viên, mỗi viên chứa 500mg vitamin C phù hợp với nhu cầu hàng ngày của cơ thể. ❎ Công dụng của viên uống Vitamin C 500mg 🔹 Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể, giảm nguy cơ mắc một số bệnh thường gặp như cảm cúm 🔹 Chống lại hiện tượng nhiễm khuẩn, đào thải những chất độc hại ra khỏi cơ thể 🔹 Hỗ trợ phòng ngừa ung thư 🔹 Tái tạo lại các tế bào hồng cầu, làm giảm nguy cơ loãng xương 🔹 Đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da 🔹 Tăng cường cho quá trình sản sinh collagen để giúp ngăn ngừa nếp nhăn và giúp da trắng sáng hơn 🔹 Làm giảm nồng độ cholesterol trong máu, ngăn ngừa các tình trạng xơ vữa động mạch 🔹 Nhanh chóng làm lành vết thương và giúp cho vết thương mau lành sẹo 🔹 Bảo vệ da trước tác động của tia UV có trong ánh nắng mặt trời ❎ Vitamin C 500mg Swanson có tốt không? 🔸 Vitamin C-500mg được điều chế dưới dây chuyền hiện đại từ những thành phần nguyên liệu tốt nhất, nhằm mang đến sản phẩm vitamin C chất lượng cao, và với hàm lượng phù hợp nhất cho một chế độ bổ sung dinh dưỡng hàng ngày mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào xảy ra. 🔸 Sản phẩm này của thương hiệu Mason đã làm hài lòng hơn hàng triệu người mỗi năm và được tin dùng trên nhiều quốc gia lớn, review tích cực. Thành Phần: 💊 Hướng dẫn sử dụng ✔️ Mỗi ngày sử dụng 1 đến 2 viên, dùng cho người lớn. ✔️ Phụ nữ mang thai hoặc những người đang sử dụng thuốc điều trị nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
0888200796 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
  • Tên sản phẩm: Vitamin C 500mg
  • Quy cách đóng gói: 100 viên/ hộp
  • Hãng sản xuất: Swanson Vitamin
  • Xuất xứ : Mỹ

🍊 Vitamin C là một loại vitamin thiết yếu có nhiều vai trò khác nhau trong cơ thể. Đặc biệt, chức năng được biết đến nhiều nhất của vitamin C là tăng cường khả năng miễn dịch, sức đề kháng. Vitamin C hoạt động như một chất chống ô xy hóa giúp chống lại các gốc tự do, bảo vệ các mô của cơ thể

🍊 Viên uống Vitamin C 500mg Swanson 100 viên là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những người đang bị thiếu vitamin C. Với hàm lượng 500mg, sản phẩm bổ sung đầy đủ vitamin C cần thiết mỗi ngày trong một viên nang mềm, dễ uống và hấp thu tốt. Sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, ung thư, đồng thời chống lão hóa, bảo vệ tế bào da và nuôi dưỡng làn da sáng khỏe, đàn hồi.

❎ Giới thiệu viên uống Vitamin C 500mg 

     🔸Swanson Vitamin C kết hợp với Rose Hips! Đây là Công thức chống lại các gốc tự do này giúp tăng cường hấp thụ vitamin C với sự hỗ trợ của hoa hồng  cung cấp bioflavonoid cho cơ thể

     🔸 Ai cũng biết rằng Vitamin C rất quan trọng và cần thiết cho sức khỏe, tuy nhiên, không phải ai cũng bổ sung đầy đủ loại vitamin này mỗi ngày nếu chỉ thông qua bữa ăn thông thường vì vậy nên bổ sung vitamin qua thực phẩm bổ sung là sự lựa chọn lý tưởng nhất. 

     🔸 Vitamin C 500mg Swanson rất được ưa chuộng tại Mỹ và thị trường quốc tế, xứng đáng để chăm sóc cho sức khỏe của bạn. Sản phẩm được đóng hộp 100 viên, mỗi  viên chứa 500mg vitamin C phù hợp với nhu cầu hàng ngày của cơ thể.

❎ Công dụng của viên uống Vitamin C 500mg 

     🔹 Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể, giảm nguy cơ mắc một số bệnh thường gặp như cảm cúm

     🔹 Chống lại hiện tượng nhiễm khuẩn, đào thải những chất độc hại ra khỏi cơ thể

     🔹 Hỗ trợ phòng ngừa ung thư

     🔹 Tái tạo lại các tế bào hồng cầu, làm giảm nguy cơ loãng xương

     🔹 Đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da

     🔹 Tăng cường cho quá trình sản sinh collagen để giúp ngăn ngừa nếp nhăn và giúp da trắng sáng hơn

     🔹 Làm giảm nồng độ cholesterol trong máu, ngăn ngừa các tình trạng xơ vữa động mạch

     🔹 Nhanh chóng làm lành vết thương và giúp cho vết thương mau lành sẹo

     🔹 Bảo vệ da trước tác động của tia UV có trong ánh nắng mặt trời

❎ Vitamin C 500mg Swanson có tốt không?

     🔸  Vitamin C-500mg được điều chế dưới dây chuyền hiện đại từ những thành phần nguyên liệu tốt nhất, nhằm mang đến sản phẩm vitamin C chất lượng cao, và với hàm lượng phù hợp nhất cho một chế độ bổ sung dinh dưỡng hàng ngày mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào xảy ra.

     🔸 Sản phẩm này của thương hiệu Mason đã làm hài lòng hơn hàng triệu người mỗi năm và được tin dùng trên nhiều quốc gia lớn, review tích cực.

Thành Phần:

💊 Hướng dẫn sử dụng 

     ✔️  Mỗi ngày sử dụng 1 đến 2 viên, dùng cho người lớn. 

     ✔️  Phụ nữ mang thai hoặc những người đang sử dụng thuốc điều trị nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: