[DATE 12/2023] Viên uống hỗ trợ tuyến giáp Kelp Thallus, 100 viên hãng Nature's Answer - VEGAN

Hãng: Nature's Answer | Hết hàng
290.000₫
Chi tiết sản phẩm: Kelp hay còn gọi là tảo bẹ thiên nhiên được khai thác từ sâu trong long đại dương. Tảo bẹ là loài thực phẩm có chứa hàm lượng I ốt rất cao, một chất rất cần thiết cho sức khỏe và sự hoạt động bình thường của tuyến giáp. Công dụng sản phẩm Kelp Thallus, 100 viên vegan: - I ốt trong tảo bẹ có thể giúp hỗ trợ điều trị bệnh suy giáp do thiếu hụt i-ốt. - Sản phẩm là lựa chọn tốt cho người bị mắc các bệnh tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bứu cổ… - Giúp giám chứng đau đầu, thần kinh, táo bón, lở loét, chứng khó tiêu, giúp điều trị các vấn dề về thận, gan, hệ hô hấp, cải thiện tình trạng suy ngược bằng cách cung cấp năng lượng cho cơ thể, điều trị chứng đầy hơi. Hướng dẫn sử dụ ng : uống 1 viên mỗi ngày, sau khi ăn.
0905439955 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Chi tiết sản phẩm:

Kelp hay còn gọi là tảo bẹ thiên nhiên được khai thác từ sâu trong long đại dương. Tảo bẹ là loài thực phẩm có chứa hàm lượng I ốt rất cao, một chất rất cần thiết cho sức khỏe và sự hoạt động bình thường của tuyến giáp.

Công dụng sản phẩm Kelp Thallus, 100 viên vegan:

- I ốt trong tảo bẹ có thể giúp hỗ trợ điều trị bệnh suy giáp do thiếu hụt i-ốt.

- Sản phẩm là lựa chọn tốt cho người bị mắc các bệnh tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bứu cổ…

- Giúp giám chứng đau đầu, thần kinh, táo bón, lở loét, chứng khó tiêu, giúp điều trị các vấn dề về thận, gan, hệ hô hấp, cải thiện tình trạng suy ngược bằng cách cung cấp năng lượng cho cơ thể, điều trị chứng đầy hơi.

Hướng dẫn sử dụng:  uống 1 viên mỗi ngày, sau khi ăn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: