[Date 09/2022] Ginkgo Biloba 120 mg PiPing Rock 100 viên

Hãng: piping rock | Hết hàng
300.000₫
Giới thiệu Ginkgo Biloba 120 mg PiPing Rock: Viên uống Ginkgo Bilobba được sản xuất 100% từ thiên nhiên với hàm lượng natrol ginkgo biloba 120 mg giúp não bộ khỏe mạnh, hỗ trợ điều trị các triệu chứng của bệnh tiền đình, tăng cường trí nhớ cho học sinh. Đặc biệt sản phẩm giúp tăng cường trí nhớ cho những mùa thi căng thẳng , đầu óc minh mẫn, làm việc hiệu quả, thuốc tiền đình dưỡng não, giảm Stress và sức ép công việc…. Ngoài ra, Ginkgo Biloba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Vinpocetine có trong sản phẩm giúp hỗ trợ chức năng của não như tăng cường sự tập trung và trí nhớ, bằng cách tăng cường khả năng trao đổi chất ở não. Công dụng Ginkgo Biloba 120 mg PiPing Rock: Sử dụng trong các trường hợp thiểu năng tuần hoàn não & các biểu hiện khác như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, giảm khả năng nhận thức, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc & nhân cách Hỗ trợ phục hồi các di chứng tai biến mạch máu não & chấn thương sọ não. Rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh & tím tái đầu chi. Bảo vệ & làm giảm thoái hóa võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác. Ngăn ngừa và làm chậm sự phát triển của bệnh Alzheimer’s Thành Phần : Supplement Facts Serving Size: 1 Quick Release Capsule Servings Per Container: 100 Amount Per Serving % Daily Value (DV) Ginkgo Biloba Extract (Ginkgo biloba) (leaf) (standardized to contain 24% gingko flavone glycosides) 120 mg * Bacopa monnieri Extract (leaf) (standardized to contain 20% total bacosides A&B) 40 mg * Hướng dẫn sử dụng: Uống 1 viên/ngày, uống cùng với bữa ăn. Bacopa monnieri chiết xuất là một trong những bí mật được giữ kín nhất của y học nó nhanh chóng trở thành một phổ biến, bổ sung não chủ đạo . Một biện pháp khắc phục chủ yếu ở Ấn Độ trong nhiều thế kỷ , Bacopa monnieri được biết đến để tăng cường đáng kể bộ nhớ và chức năng nhận thức khác . Nó hoạt động như một giải lo âu mạnh và thậm chí có thể có chất bảo vệ thần kinh . nho vùng đất ngập nước này leo , còn được gọi là Brahmi , có nguồn gốc ở hầu hết các lục địa trên trái đất . Hiện nay, cộng đồng nootropic đã chấp nhận nó như là một phần thiết yếu của não thúc đẩy ngăn xếp như Alpha Brain . Bacopa monnieri chiết xuất có thể cải thiện chất lượng của trí tuệ của bạn ? Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào nó hoạt động , và những cách tốt nhất để có tăng cường bộ nhớ truyền thống này .
0905439955 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Giới thiệu Ginkgo Biloba 120 mg PiPing Rock:

Viên uống Ginkgo Bilobba được sản xuất 100% từ thiên nhiên với hàm lượng natrol ginkgo biloba 120 mg giúp não bộ khỏe mạnh, hỗ trợ điều trị các triệu chứng của bệnh tiền đình, tăng cường trí nhớ cho học sinh. Đặc biệt sản phẩm giúp tăng cường trí nhớ cho những mùa thi căng thẳng , đầu óc minh mẫn, làm việc hiệu quả, thuốc tiền đình dưỡng não, giảm Stress và sức ép công việc…. Ngoài ra, Ginkgo Biloba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.

Vinpocetine có trong sản phẩm giúp hỗ trợ chức năng của não như tăng cường sự tập trung và trí nhớ, bằng cách tăng cường khả năng trao đổi chất ở não.
Công dụng Ginkgo Biloba 120 mg PiPing Rock:
Sử dụng trong các trường hợp thiểu năng tuần hoàn não & các biểu hiện khác như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, giảm khả năng nhận thức, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc & nhân cách
Hỗ trợ phục hồi các di chứng tai biến mạch máu não & chấn thương sọ não.
Rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh & tím tái đầu chi.
Bảo vệ & làm giảm thoái hóa võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác.
Ngăn ngừa và làm chậm sự phát triển của bệnh Alzheimer’s

Thành Phần :

Supplement Facts

Serving Size:  1 Quick Release Capsule

Servings Per Container:  100

  Amount
Per Serving
% Daily
Value
(DV)

Ginkgo Biloba Extract

(Ginkgo biloba) (leaf) (standardized to contain 24% gingko flavone glycosides)

120 mg *

Bacopa monnieri Extract (leaf)

(standardized to contain 20% total bacosides A&B)

40 mg *


Hướng dẫn sử dụng: Uống 1 viên/ngày, uống cùng với bữa ăn.

Bacopa monnieri chiết xuất là một trong những bí mật được giữ kín nhất của y học nó nhanh chóng trở thành một phổ biến, bổ sung não chủ đạo . Một biện pháp khắc phục chủ yếu ở Ấn Độ trong nhiều thế kỷ , Bacopa monnieri được biết đến để tăng cường đáng kể bộ nhớ và chức năng nhận thức khác . Nó hoạt động như một giải lo âu mạnh và thậm chí có thể có chất bảo vệ thần kinh . nho vùng đất ngập nước này leo , còn được gọi là Brahmi , có nguồn gốc ở hầu hết các lục địa trên trái đất . Hiện nay, cộng đồng nootropic đã chấp nhận nó như là một phần thiết yếu của não thúc đẩy ngăn xếp như Alpha Brain. Bacopa monnieri chiết xuất có thể cải thiện chất lượng của trí tuệ của bạn ? Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào nó hoạt động , và những cách tốt nhất để có tăng cường bộ nhớ truyền thống này .

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: