[Date 09/2021] Natrol Soy Isoflavones 60 viên bổ sung nội tiết tố nữ

Hãng: Natrol | Hết hàng
200.000₫ 220.000₫
Tinh chất đậu nành Natrol Soy Isoflavones (60 viên) Phù hợp với phụ nữ tiền mã kinh và mãn kinh Giúp giảm các cơn bốc hỏa và đổ mồ hôi ban đêm một cách tự nhiên Mô tả sản phẩm Natrol Isoflavones Soy hỗ trợ phụ nữ tiền và mãn kinh một cách tự nhiên trong việc giảm thiểu các cơn bốc hỏa và đổ mồ hôi ban đêm. Lượng tinh chất đậu nành cần thiết bổ sung vào cơ thể thông qua các bữa ăn hàng ngày không đủ cho nhu cầu của cơ thể. Chính vì vậy sản phẩm này là nguồn bổ sung thích hợp, giúp bạn duy trì sức khỏe trong giai đoạn tiền và mãn kinh. Natrol Soy Isoflavones được chiết xuất từ đậu nành không biến đổi gen. Công dụng của sản phẩm Viên uống Soy Isoflavones: Tinh chất mầm đậu nành có tác dụng như nội tiết tố nữ, nó rất cần thiết cho việc bảo vệ sức khỏe và làm đẹp: Nâng cao chất lượng của làn da: chống lại quá trình oxy hóa da, làm da mịn màng, mềm mại, săn chắc hơn. Chống lão hóa: Isoflavone từ đậu nành ngăn ngừa quá trình suy giảm chức năng buồng trứng sớm ở phụ nữ, do đó giúp trì hoãn sự xuất hiện của mãn kinh, làm chậm lại quá trình lão hóa. Cải thiện cảm giác khó chịu, đau bụng trong chu kỳ kinh nguyệt Làm giảm các triệu chứng của giai đoạn tiền mãn kinh: Isoflavone đậu nành có tác dụng giống như estrogen trong cơ thể, do đó Isoflavones làm giảm các triệu chứng của tiền mãn kinh như mất ngủ, suy giảm trí nhớ, loãng xương, bệnh tim mạch… Phòng chống loãng xương: khi lượng estrogen trong cơ thể giảm sút có thể gây loãng xương, chất isoflavone trong đậu nành sẽ giúp bổ sung một cách kịp thời để có thể ngăn ngừa sự xuất hiện của bệnh loãng xương hiệu quả. Phòng chống bệnh Alzheimer. Phòng chống các bệnh tim mạch: Tinh chất mầm đậu nành có thể ngăn chặn lại sự hình thành của xơ vữa động mạch, ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Phòng ngừa bệnh ung thư vú: chất Isoflavone có trong đậu nành sẽ ức chế sự tăng trưởng các tế bào ung thư, giúp làm giảm hoạt động của estrogen nội sinh do đó làm giảm nguy cơ ung thư vú,ung thư cổ tử cung. Giúp cải thiện các rối loạn tâm thần sau sinh: Nhiều phụ nữ sau khi sinh do thay đổi hormone trong cơ thể dẫn đến rối loạn chức năng tự trị, và Isoflavone đậu nành có thể điều chỉnh mức độ estrogen, phòng chống bị trầm cảm sau sinh. Cải thiện chất lượng cuộc sống: Soy Isoflavone Non Gmo có trong đậu nành giúp tăng tiết dịch nhờn âm đạo, tăng cường tính linh hoạt cho cơ âm đạo giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Hướng dẫn sử dụng: Uống 5 viên/ngày/lần, tốt nhất uống sau bữa ăn. Lưu ý Bảo quản ở nơi khô, mát. Tránh xa tầm tay của trẻ em. Tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế nếu bạn đang dùng thuốc theo toa, hoặc đang mang thai hoặc cho con bú. Người bị dị ứng với đậu nành nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế trước khi dùng sản phẩm này. Thành phần Các thành phần khác : hoa gạo, gelatin, nước, magnesi stearat. Không chứa: men, lúa mì, ngô, sữa, trứng, glutens, màu nhân tạo, đường và chất bảo quản.
0905439955 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Tinh chất đậu nành Natrol Soy Isoflavones (60 viên)

  • Phù hợp với phụ nữ tiền mã kinh và mãn kinh
  • Giúp giảm các cơn bốc hỏa và đổ mồ hôi ban đêm một cách tự nhiên

Mô tả sản phẩm

Natrol Isoflavones Soy hỗ trợ phụ nữ tiền và mãn kinh một cách tự nhiên trong việc giảm thiểu các cơn bốc hỏa và đổ mồ hôi ban đêm. Lượng tinh chất đậu nành cần thiết bổ sung vào cơ thể thông qua các bữa ăn hàng ngày không đủ cho nhu cầu của cơ thể. Chính vì vậy sản phẩm này là nguồn bổ sung thích hợp, giúp bạn duy trì sức khỏe trong giai đoạn tiền và mãn kinh. Natrol Soy Isoflavones được chiết xuất từ đậu nành không biến đổi gen.

Công dụng của sản phẩm Viên uống Soy Isoflavones:

Tinh chất mầm đậu nành có tác dụng như nội tiết tố nữ, nó rất cần thiết cho việc bảo vệ sức khỏe và làm đẹp:

Nâng cao chất lượng của làn da: chống lại quá trình oxy hóa da, làm da mịn màng, mềm mại, săn chắc hơn.

Chống lão hóa: Isoflavone từ đậu nành ngăn ngừa quá trình suy giảm chức năng buồng trứng sớm ở phụ nữ, do đó giúp trì hoãn sự xuất hiện của mãn kinh, làm chậm lại quá trình lão hóa.

Cải thiện cảm giác khó chịu, đau bụng trong chu kỳ kinh nguyệt

Làm giảm các triệu chứng của giai đoạn tiền mãn kinh: Isoflavone đậu nành có tác dụng giống như estrogen trong cơ thể, do đó Isoflavones làm  giảm các triệu chứng của tiền mãn kinh như mất ngủ, suy giảm trí nhớ, loãng xương, bệnh tim mạch…

Phòng chống loãng xương: khi lượng estrogen trong cơ thể giảm sút có thể gây loãng xương, chất isoflavone trong đậu nành sẽ giúp bổ sung một cách kịp thời để có thể ngăn ngừa sự xuất hiện của bệnh loãng xương hiệu quả.

Phòng chống bệnh Alzheimer.

Phòng chống các bệnh tim mạch: Tinh chất mầm đậu nành có thể ngăn chặn lại sự hình thành của xơ vữa động mạch, ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Phòng ngừa bệnh ung thư vú: chất Isoflavone có trong đậu nành sẽ ức chế sự tăng trưởng các tế bào ung thư, giúp làm giảm hoạt động của estrogen nội sinh do đó làm giảm nguy cơ ung thư vú,ung thư cổ tử cung.

Giúp cải thiện các rối loạn tâm thần sau sinh: Nhiều phụ nữ sau khi sinh do thay đổi hormone trong cơ thể dẫn đến rối loạn chức năng tự trị, và Isoflavone đậu nành có thể điều chỉnh mức độ estrogen, phòng chống bị trầm cảm sau sinh.

Cải thiện chất lượng cuộc sống: Soy Isoflavone Non Gmo có trong đậu nành giúp tăng tiết dịch nhờn âm đạo, tăng cường tính linh hoạt cho cơ âm đạo giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Uống 5 viên/ngày/lần, tốt nhất uống sau bữa ăn.

Lưu ý

Bảo quản ở nơi khô, mát. Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế nếu bạn  đang dùng thuốc theo toa, hoặc đang mang thai hoặc cho con bú. Người bị dị ứng với đậu nành nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế trước khi dùng sản phẩm này.

Thành phần


Các thành phần khác: hoa gạo, gelatin, nước, magnesi stearat.

Không chứa: men, lúa mì, ngô, sữa, trứng, glutens, màu nhân tạo, đường và chất bảo quản.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: