[Date 07/2023] Viên bổ sung vitamin tổng hợp dành cho Phụ Nữ có thai và cho con bú 60 viên.

Hãng: 21St Century | Hết hàng
260.000₫
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM Vitamin và khoáng chất cho phụ nữ có thai 21st Century PreNatal 60 Viên. – Hãng sản xuất: 21st Century. – Xuất xứ: Mỹ – Đóng gói: Lọ 60 viên * ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: • Đầy đủ vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với những axit béo Omega-3 thiết yếu. • Không dùng hương vị nhân tạo, chất bảo quản, nấm men hay gluten. • Có thể giúp tăng cường sự phát triển mắt và trí não cho thai nhi. * MIÊU TẢ SẢN PHẨM: – 21st Century PreNatal cung cấp viên uống bổ sung bán tự do đầu tiên, một viên vitamin tổng hợp cho người mang thai và cho con bú , tất cả chỉ trong một viên nang. Giờ đây, bạn chỉ cần uống một viên là đã có thể cung cấp đầy đủ lượng dinh dưỡng cần thiết được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai. – Sản phẩm này cũng rất lí tưởng cho những ai có ý định mang thai. Viên nang 21st Century PreNatal Prenatal được tổng hợp từ nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với axit béo Omega-3 cần thiết, giúp tăng cường sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, đồngthời có thể giúp làm giảm nguy cơ sinh con bị dị tật não hoặc tủy sống. * HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng một viên nang 21st Century PreNatal Prenatal mỗi ngày trong hoặc sau bữa ăn. * CHÚ Ý : + Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng + Đóng chặt nắp chai sau khi sử dụng, để nơi thoáng mát khô ráo và cách xa tầm tay trẻ em
0905439955 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
Vitamin và khoáng chất cho phụ nữ có thai 21st Century PreNatal 60 Viên.
– Hãng sản xuất: 21st Century.
– Xuất xứ: Mỹ
– Đóng gói: Lọ 60 viên


* ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:
• Đầy đủ vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với những axit béo Omega-3 thiết yếu.
• Không dùng hương vị nhân tạo, chất bảo quản, nấm men hay gluten.
• Có thể giúp tăng cường sự phát triển mắt và trí não cho thai nhi.

* MIÊU TẢ SẢN PHẨM:
– 21st Century PreNatal cung cấp viên uống bổ sung bán tự do đầu tiên, một viên vitamin tổng hợp cho người mang thai và cho con bú , tất cả chỉ trong một viên nang. Giờ đây, bạn chỉ cần uống một viên là đã có thể cung cấp đầy đủ lượng dinh dưỡng cần thiết được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai.
– Sản phẩm này cũng rất lí tưởng cho những ai có ý định mang thai. Viên nang 21st Century PreNatal Prenatal  được tổng hợp từ nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với axit béo Omega-3 cần thiết, giúp tăng cường sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, đồngthời có thể giúp làm giảm nguy cơ sinh con bị dị tật não hoặc tủy sống.

* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dùng một viên nang 21st Century PreNatal Prenatal mỗi ngày trong hoặc sau bữa ăn.

* CHÚ Ý :
+ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
+ Đóng chặt nắp chai sau khi sử dụng, để nơi thoáng mát khô ráo và cách xa tầm tay trẻ em

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: